ต้อนรับรุ่นแรกของจังหวัดสุรินทร์ กับหลักสูตรที่ปรึกษาการเงิน AChFP รุ่นที่ 10

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน(THAIFA) จัดการอบรมหลักสูตรที่ปรึกษาการเงิน AChFP (Associate Chartered Financial Practitioner) รุ่นที่ 10 จ.สุรินทร์ ซึ่งถือเป็นรุ่นแรกที่จัดอบรมในจังหวัดสุรินทร์ โดยมีกำหนดการระหว่างวันที่ 19 – 21 กุมภาพันธ์ 2567 และสอบในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงแรมทองธารินทร์ จ.สุรินทร์ โดยมีสมาชิกเข้ารับการอบรมทั้งสิ้น 48 ท่าน จากทั้งหมด 8 บริษัทประกันชีวิต
โดยมี คุณกฤษณ์ วณิชเดโชชัย ผู้อำนวยการหลักสูตร ให้เกียรติกล่าวเปิดการอบรมและร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก กับคณะนักศึกษา และวิทยากรหลักสูตร

หลักสูตร AChFP รุ่นที่ 10 ได้รับเกียรติจากวิทยากรชั้นนำ ซึ่งทางสมาคมฯ ได้คัดสรรวิทยากรที่มีความชำนาญในแต่ละหัวข้อ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ ได้แก่
♦️ คุณชวลิต ลีลาภรณ์ ในหัวข้อ “การวางแผนบริหารความเสี่ยง” , “คำนวณการวางแผนการเงินด้วยเครื่องคิดเลขทางการเงิน” และ “การวางแผนเกษียณเบื้องต้น”
♦️ คุณอัศวภัทร์ อัศวบุญญะวัชร์ หัวข้อ “งบการเงิน & อัตราส่วนทางการเงิน”
♦️ คุณณัฐกิตติ์ เงาวิจิตรไพศาล หัวข้อ “การวางแผนทุนการศึกษาบุตรและการวางแผนการคุ้มครองรายได้”

หลักสูตรที่ปรึกษาการเงิน AChFP คิดค้นขึ้นโดย สมาคมที่ปรึกษาการเงินแห่งเอเชียแปซิฟิก หรือ APFinSA เป็นหลักสูตรสำคัญ ที่จะช่วยวางรากฐานของการวางแผนการเงินที่ถูกต้อง เพื่อให้สามารถนำไปใช้วางแผนการเงิน ให้กับผู้รับคำปรึกษาได้อย่างถูกต้อง และจะนำไปสู่นักวางแผนการเงินมืออาชีพ FChFP ต่อไป

สนใจสมัครอบรมหลักสูตรในรุ่นต่อไป ติดต่อได้ที่ 02-631 5885 หรือ Line : @THAIFA
วางแผนการเงินอย่างมืออาชีพด้วยหลักสูตรที่ปรึกษาการเงิน
#THAIFA
#AChFP
#FChFP
#ChLP

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์องค์กรกลางของตัวแทนประกันชีวิตทั่วประเทศ ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บริการเว็บไซต์