การประชุมร่วม 3 องค์กรธุรกิจประกันชีวิต THAIFA -GAMA-MDRT

แท็กที่เกี่ยวข้อง

การประชุมร่วม 3 องค์กร ครั้งที่ 3 นี้ ได้จัดขึ้น ณ ห้องอาหารอมาญ่า โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท เมื่อวันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566
คุณประภาพร ลิขสิทธิ์ นายกสมาคมฯ ได้กล่าวแนะนำบอร์ดบริหารสมาคมในวาระใหม่ และเล่าถึงความคืบหน้าในการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาในการนำหลักสูตรที่ปรึกษาการเงินเข้าไปทำการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัย การสานต่อในการสร้างหลักสูตร Insurance Advisor (IA) เพื่อนำมาพัฒนาบุคลากรในอุตสาหกรรม
นอกจากนี้ ยังได้ประชาสัมพันธ์ถึงงานใหญ่ในอีก 2 ปีข้างหน้า คือ APLIC 2025 ที่ประเทศไทย โดย THAIFA จะเป็นเจ้าภาพ โดยรับไม้ต่อจากประเทศสิงคโปร์เจ้าภาพในปีนี้
ประธาน MDRT THAILAND คุณกฤชณัท เดชะธนสิงห์ ได้กล่าวถึงภาพรวมกิจกรรมของ MDRT ที่ผ่านมา และที่กำลังจะเกิดขึ้นในเวลาอันใกล้คือ Celebrate First Time MDRT 2023 ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 นี้ เพื่อเป็นการฉลอง แสดงความยินดีแก่ผู้ที่สามารถพิชิตคุณวุฒิ MDRT ได้เป็นครั้งแรก รวมทั้งได้กล่าวถึงรางวัล MDRT Global Service ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับระดับผู้บริหารที่สามารถสร้างตัวแทนระดับ MDRT และผ่าน KPI อีกหลายๆ ข้อ โดยผู้ที่สามารถพิชิตรางวัลได้เป็นคนแรกของประเทศไทยคือ คุณพรประภา สุกรีภิรมย์
นายกสมาคม GAMA Thailand คุณมงคล ลุสัมฤทธิ์ กล่าวถึงการจัดงาน LAMP Asia ที่จัดขึ้นในประเทศไทยในปีนี้ ขอเรียนเชิญคนไทยทุกๆ คนร่วมเป็นเจ้าภาพด้วยกัน และยังได้กล่าวถึงการบริหารสมาคมที่ผ่านๆ มา พยายามสร้างกรรมการคนรุ่นใหม่ให้เข้ามามีส่วนร่วมในการบริหารงานในสมาคมมากขึ้น
GAMA Thailand จะมีการจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีในวันที่ 17 พฤษภาคม 2566 นี้ ที่เมืองทองธานี ในงานนอกจากจะมีการประชุมวิชาการแล้วยังมีการเลือกตั้งนายกสมาคมท่านใหม่ด้วย
ท้ายสุด MDRT Thailand และ GAMA Thailand ได้ร่วมแสดงความยินดีกับการเข้ามารับตำแหน่งใหม่ของคุณประภาพร ในฐานะนายก THAIFA ในวาระนี้ด้วยกัน


บทความที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์องค์กรกลางของตัวแทนประกันชีวิตทั่วประเทศ ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บริการเว็บไซต์