ภาคธุรกิจประกันชีวิตผนึกกำลังจัดงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 22 (พ.ศ.2566)

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คุณประภาพร ลิขสิทธิ์ นายกสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน ร่วมพิธีเปิดงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 22 (พ.ศ.2566) ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 ถึงวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2566 ณ บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จังหวัดนนทบุรี ซึ่งจัดขึ้นโดยการรวมพลังของ 4 องค์กรหลักในภาคธุรกิจประกันชีวิต นำโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(คปภ.), สมาคมประกันชีวิตไทย, สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA), กองทุนประกันชีวิต และได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก 18 บริษัทประกันชีวิต ร่วมออกบูธในงาน
ในงานดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก คุณวสุมดี วสีนนท์ รองเลขาธิการ ด้านตรวจสอบ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) กล่าวเปิดงาน โดยมี คุณสาระ ล่ำซำ นายกสมาคมประกันชีวิตไทย กล่าวต้อนรับ , คุณสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ กรรมการบริหาร สมาคมประกันชีวิตไทยและประธานคณะกรรมการจัดงานวันประกันชีวิตแห่งชาติครั้งที่ 22 (พ.ศ.2566) กล่าวรายงาน และคุณนพพล เบี้ยวไข่มุข ผู้จัดการกองทุนประกันชีวิต รวมทั้งคณะผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทประกันชีวิต ร่วมในพิธีเปิด
วันที่ 31 กรกฎาคม ของทุกๆ ปี ถือเป็นวันประกันชีวิตแห่งชาติ ซึ่งนับเป็นวาระสำคัญ ที่ธุรกิจประกันชีวิตรวมพลังจัดกิจกรรมต่อเนื่องทุกปี เพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีความรู้ความเข้าใจและตระหนักถึงความสำคัญของการเสริมสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองและครอบครัว โดยใช้การประกันชีวิตเป็นหลักประกันอนาคตเพิ่มมากขึ้น สำหรับปี 2566 นี้ เป็นการจัดงานครั้งที่ 22
นอกจากกิจกรรมบูธประชาสัมพันธ์ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกตแล้ว ยังได้มีการจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 22 (พ.ศ.2566) เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย มีผู้ร่วมบริจาคโลหิตกว่า 800 คน ได้จำนวนโลหิต 308,000 ซีซี รวมทั้งยังมีการจัดงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ โดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินในส่วนภูมิภาค อีกกว่า 40 จังหวัด ซึ่งมีการจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมบริจาคโลหิต โดยคาดว่าในปีนี้ จะมีผู้บริจาคโลหิตรวมทั้งสิ้นกว่า 6,000 คน และคาดว่าในปีนี้จะได้รับปริมาณโลหิตรวม เพื่อช่วยสภากาชาดได้ถึง 3 ล้านซีซี

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์องค์กรกลางของตัวแทนประกันชีวิตทั่วประเทศ ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บริการเว็บไซต์