รับมอบงานบริหาร THAIFA ปีบริหาร 2566-2568

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA) ได้จัดให้มีการประชุมส่งมอบงานระหว่างชุดปีบริหาร 2564-2566 ให้กับ ปีบริหาร2566-2568
ก่อนเริ่มส่งมอบงาน ได้มีกิจกรรมรดน้ำดำหัวท่านที่ปรึกษาสมาคมฯเพื่อขอพรจากผู้อาวุโส เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นปีใหม่ไทยและการเริ่มต้นใหม่ในการปฏิบัติหน้าที่
คุณฐิติ ยศอนันตกุล นายกฯผ่านพ้น ได้กล่าวแสดงความยินดีกับนายกสมาคมฯและกรรมการชุดใหม่ โดยได้กล่าวถึงการทำงานในสมัยที่ผ่านมา ว่ากรรมการสมาคมทุกท่านได้ทุ่มเทกำลังกาย กำลังใจ เพื่อสานต่อ และ พัฒนากิจกรรมในด้านต่างๆ ตามสโลแกนของสมาคมที่ว่า “ทุกอย่างเพื่อสมาชิก”
คุณประภาพร ลิขสิทธิ์ นายกสมาคมฯคนปัจจุบันได้กล่าวขอบคุณนายกฯผ่านพ้นที่ได้ปฏิบัติงานในสมัยที่ผ่านมาอย่างดีเต็มศักยภาพ และยังเป็นพี่เลี้ยงคอยช่วยเหลือในการทำงานมาตลอดตั้งแต่รับตำแหน่ง และมั่นใจว่าคณะกรรมการชุดใหม่จะร่วมกันทำงานบริหารสมาคมให้เจริญก้าวหน้าให้ดียิ่งๆขึ้น
ต่อจากนั้นคณะกรรมการแต่ละฝ่ายได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ถ่ายทอดองค์ความรู้ร่วมกัน เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการขับเคลื่อน และปรับใช้ในฝ่ายต่างๆของสมาคมอย่างเต็มประสิทธิภาพ สู่การพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไป เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2566 ณ ห้องอาหารหงเปา ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม

บทความที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์องค์กรกลางของตัวแทนประกันชีวิตทั่วประเทศ ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บริการเว็บไซต์