THAIFA จัดสัมมนาวิชาการกุศลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Thais as One 2018 “Give to Live” ร่วมกับ GAMA THAILAND และ MDRT THAILAND มอบรถพยาบาลพร้อมอุปกรณ์ช่วยชีวิต ให้กับโรงพยาบาลบ้านหลวง จ.น่าน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA) จัดสัมมนาวิชาการกุศลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี เนื่องในโอกาสการก่อตั้งครบรอบ 50 ปี ในปี พ.ศ. 2561 ร่วมกับ สมาคมผู้จัดการและเจ้าของสำนักงานตัวแทนประกันชีวิต (GAMA THAILAND) และสมาคมผู้ประกอบวิชาชีพทางด้านการเงินขั้นสูง (MDRT THAILAND) เพื่อนำรายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่าย ไปจัดซื้อรถพยาบาลพร้อมอุปกรณ์ช่วยชีวิต มอบให้กับโรงพยาบาลบ้านหลวง จ.น่าน รวมพลังเป็นหนึ่ง จัดงานสัมมนาวิชาการการกุศล Thais as One 2018 “Give to Live – ให้เพื่อชีวิต” เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.00 น. – 17.00 น. ณ เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จ.นนทบุรี

การจัดงานสัมมนาครั้งนี้นับเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ ที่แสดงให้เห็นถึงภาพแห่งความร่วมแรงร่วมใจ รักใคร่สามัคคี ระหว่างองค์กรต่างๆ ในอุตสาหกรรมประกันชีวิต และประกันภัย ทั้ง จาก สำนักงาน คปภ. ,สภาธุรกิจประกันภัยไทย, สมาคมประกันชีวิตไทย ,สมาคมประกันวินาศภัยไทย ,สมาคมนายหน้าประกันภัยไทย และบริษัทประกันชีวิตที่ให้การสนับสนุนให้ฝ่ายขายได้เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีนายฐิติ ยศอนันตกุล เลขาธิการสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA) เป็นประธานจัดงานทั้งหมด ภายใต้ความร่วมมือของทั้ง 3 องค์กร โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ร่วมกล่าวเปิดงานและให้โอวาท พร้อมด้วย นางบงกช บวรฤกษ์ นายกสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA) นายกฤษณ์ ปิติมานะอารี นายกสมาคมผู้จัดการและเจ้าของสำนักงานตัวแทนประกันชีวิต (GAMA THAILAND) และนายวัชระ อินทรชาติ ประธาน MDRT Thailand ร่วมทำพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยมีตัวแทนประกันชีวิต ,ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทประกันชีวิต และเจ้าหน้าที่องค์กรภาครัฐ เข้าร่วมงานสัมมนา ทั้งสิ้น 3,000 คน

ภายในงานได้มีการเชิญวิทยากรที่เต็มไปด้วยความรู้ ความสามารถ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ เพื่อยกระดับคุณภาพตัวแทนประกันชีวิต อาทิ คุณชวนพิศ พลูทวี ร่วมถ่ายทอดวิธีคิด วิธีขายที่ยอดเยี่ยม ,คุณธารินทร์ นันทาภิรักษ์ ร่วมถ่ายทอดวิธีประหยัดเวลาในการบริหารหน่วย จากการวางระบบ หรือ “พื้นฐาน” ,คุณอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) ร่วมสร้างแรงบันดาลใจอย่างเต็มเปี่ยมให้กับตัวแทนประกันชีวิต และดร.เอกก์ ภทรธนกุล ร่วมถ่ายทอดวิธีการทำการตลาดอย่าง smart และผู้ร่วมงานยังได้รับรู้ถึงความความสำคัญของรถพยาบาล ที่ทำให้ได้รับรู้ถึงความรู้สึกของคนที่เป็นผู้ช่วยเหลือ และผู้ที่ถูกช่วยเหลือ

ในช่วงบ่ายมีพิธีมอบรถพยาบาลฉุกเฉินพร้อมอุปกรณ์ทางการแพทย์ จำนวน 1 คัน มูลค่า 1,864,000 บาท ที่ได้จากรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจัดงานครั้งนี้ มอบให้กับโรงพยาบาลบ้านหลวง จ.น่าน เพื่อนำไปใช้ในการปฏิบัติงานช่วยเหลือผู้ป่วยให้ได้รับการรักษาพยาบาลอย่างทันท่วงที โดยมี นายแพทย์กมล พรมลังกา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบ้านหลวง เดินทางมารับมอบ และได้รับเกียรติจาก ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการ คปภ. พร้อมด้วย นางบงกช บวรฤกษ์ นายก

THAIFA ,นาย กฤษณ์ ปิติมานะอารี นายก GAMA Thailand และ นายวัชระ อินทรชาติ ประธาน MDRT Thailand ร่วมถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวที

ทั้งนี้ สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA) โดย นางบงกช บวรฤกษ์ นายก THAIFA ยังได้มอบเงินสมทบทุนในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” จำนวน 50,000 บาท โดยมี นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม ศิลปินในฐานะผู้ริเริ่มโครงการ เป็นผู้รับมอบ

นอกจากนี้ในงานดังกล่าว ยังได้มีการพิธีมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตรที่ปรึกษาการเงิน FChFP ด้วย ในเวลา 18.00 น.-20.00 น. ณ เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จ.นนทบุรี ซึ่งในปีนี้มีผู้ที่สำเร็จการศึกษาจำนวน 300 ท่าน และในทุกๆ ปีจะมีผู้ที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตร FChFP เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หลักสูตรนี้ถือเป็นหลักสูตรการทำงานเป็นที่ปรึกษาการเงิน ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก ทั้งในประเทศ และในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ซึ่งมีอัตราการเติบโตของหลักสูตรสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์องค์กรกลางของตัวแทนประกันชีวิตทั่วประเทศ ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บริการเว็บไซต์